Hỗ trợ trực tuyến

BÁNH COOKIES MACADAMIA VÀ CHOCOLATE TRẮNG

BÁNH COOKIES MACADAMIA VÀ CHOCOLATE TRẮNG

Real Food Store xin giới thiệu đến mọi người món bánh thơm ngon, bổ dưỡng dành tặng cho cả gia đình vào dịp cuối tuần. Cùng Real Food Store vào bếp nhé!

Nguyên liệu: 16 bánh cỡ lớn

  • 180g bột mì
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 110g (1 thanh) bơ không ướp muối
  • 85g đường vàng
  • 60-70g đường cát
  • 1 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 1/4 muỗng cà phê dầu chiết xuất hạnh nhân
  • 60g sô cô la trắng dạng chip
  • 60g hạt macca đã xắt lát

Thực hiện

    Làm nóng lò nướng đến 160 độ C. Dùng hai tấm nướng bánh bằng giấy nến hoặc giấy bạc. Để qua một bên.

    Trộn bột mì và muối vào một cái tô vừa. Để qua một bên.

    Dùng máy đánh, đánh bơ và đường cho đến khi bơ sáng và mịn. Thêm trứng, vani, và chiết xuất hạnh nhân.

    Thêm hỗn hợp bột, trộn cho đến khi tất cả quyện vào nhau. Cho chip sô cô la và hạt macadamia vào trộn đều (bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc bằng máy).

    Nướng 12 phút hoặc cho đến khi các cạnh được chín vàng rất nhẹ.

    Tắt lò nướng và để bánh nghỉ trên tấm nướng trong 10 phút. 

Click để mua ngay hạt macadamia chất lượng tốt nhất.

Nhận xét